พี่ลี่เก่งที่หนึ่งเลย! คอนเสิร์ตไอยูบัตรหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ฝึกร้องเพลงแล้วมาส่งเสียงคลอไปด้วยกัน 29-30 มิ.ย. นี้

บันเทิง
พี่ลี่เก่งที่หนึ่งเลย! คอนเสิร์ตไอยูบัตรหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ฝึกร้องเพลงแล้วมาส่งเสียงคลอไปด้วยกัน 29-30 มิ.ย. นี้

“ไอยู” (IU) ศิลปินตัวท็อปของเกาหลี ไม่ว่าเธอจะไปโชว์คอนเสิร์ตที่เมืองไหน บัตรคอนเสิร์ตก็ถูกขายหมดเกลี้ยงทุกที่ และแน่นอนว่า ที่ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน

ถือว่า ไอยู ได้สร้างสถิติใหม่ กับงาน “2024 IU H.E.R. WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK” ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 มิถุนายน 2024 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี หลังจากเปิดขายบัตร ”ยูแอนาไทย” (UAENA : ชื่อแฟนคลับ) แห่เข้ามาซื้อบัตรทางเว็บไซต์กว่า 100,000 คน ทำให้บัตรทั้ง 2 รอบการแสดงขายหมดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่พูดถึงกันมากในขณะนี้ ทั้งในไทย และเกาหลี ที่สำคัญงานนี้ ไอยู กำลังเตรียมความพิเศษมาโชว์ในคอนเสิร์ตที่ไทยอีกด้วย!
 
ยูแอนาไทย ที่จับจองบัตรได้เตรียมฟิตร่างกาย รักษาสุขภาพให้แข็งแรง พร้อมปลดล็อกสกิลหูเคลือบทองคำกันได้เลย!! หวังว่าทุกคนจะฝึกร้องเพลงของไอยู แล้วมาส่งเสียงร้องคลอไปด้วยกันที่งาน “2024 IU H.E.R. WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK” ในวันที่ 29 – 30 มิถุนายนนี้ ที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี
 
รอติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th 

 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : 2024 IU H.E.R. WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK