ไม่ได้เว่อร์แต่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา! “บิ๊ก-แดน-บีม” มาครบ ใน "D2B ETERNITY CONCERT 22 ปีนับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ"

บันเทิง
ไม่ได้เว่อร์แต่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา! “บิ๊ก-แดน-บีม” มาครบ ใน "D2B ETERNITY CONCERT 22 ปีนับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ"

จากที่เคยสะท้อนภาพความประทับใจบนเวทีคอนเสิร์ตสุดมหัศจรรย์แห่งปีกับ "D2B Infinity Concert 2019" และ “D2B Infinity Fun+ 2020” ที่นำ “บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ” ให้กลับมายืนเคียงข้างแดน - บีม ในครั้งนั้น

มาวันนี้ COOLfahrenheit ในเครือ RS Group ยืนยันจะสร้างความทรงจำบทใหม่ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ! ที่ทำให้การกลับมาของแดดดี้ “บิ๊ก-แดน-บีม” ในครั้งนี้ เป็น “D2B” ในเวอร์ชั่นที่ครบ และสมบูรณ์แบบที่สุดในรอบ 22 ปี ที่ชาว Sniper จะได้เจอกับ “บิ๊ก” ในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
 
สำหรับ “COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present D2B ETERNITY CONCERT 22 ปีนับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ” คอนเสิร์ตที่จะตราตรึงทุกหัวใจแบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะจะเป็นการคืนสู่เหย้าของทุกความรัก ในวันเสาร์ที่ 5 และ อาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2023 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี
 
 
พร้อมเหตุผลที่ด้อมไม่ควรพลาด กับดีไซน์เวที Runway Stage ที่จะให้มุมมองใหม่ใกล้ชิดแบบใจสั่นที่สุดในรอบ 22 ปี มีแขกรับเชิญสุด Surprise 2 รอบ 2 โมเมนต์ และยิ่งจัด Part Show สุดพิเศษ ที่เพลงทั้ง 2 รอบจะไม่เหมือนกัน ก็ยิ่งต้องดูทั้ง 2 วัน เพื่อเก็บทุกความประทับใจให้ครบทุกช่วงเวลา เพราะถ้าพลาดครั้งนี้ไม่รู้จะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่ 
 
เตรียมวอร์มนิ้วมากดบัตรพร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา คลิก : https://bit.ly/3MXSYsX
 
บัตรราคา VIP 6,500 / 6,000 / 5,000 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 บาท พร้อมรับของที่ระลึก Official LED Light Stick แท่งไฟ 2 วัน 2 ดีไซน์ ฟรีทุกที่นั่ง และดีไซน์บัตรคอนเสิร์ต 2 รอบที่ไม่เหมือนกันให้สะสม
 
 
โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์ของบัตร VIP ที่ไม่อยากให้ชาว Sniper พลาด! กับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม VIP AR STUDIO PHOTOSHOOT หรือการถ่ายภาพหมู่เสมือน ด้วยเทคนิค AR ที่จะทำให้เรามีภาพกับ D2B ครบทั้ง 3 คน!
 
แล้วมาสร้างความทรงจำกันแบบเต็มอิ่มในทุกมิติ ที่จะ Memory อยู่ในหัวใจของทุกคนไปด้วยกัน เพราะถ้าพลาดครั้งนี้ ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีกทีเมื่อไหร่!
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ Application : COOLISM และ COOLfahrenheit