สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ป Little Mix กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ Love (Sweet Love)

บันเทิง : มีคลิป
สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ป Little Mix กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ Love (Sweet Love)

หนึ่งในสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Little Mix กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ Love (Sweet Love)

สำหรับเพลงนี้เป็นผลงานจากปลายปากกาของ Jade และ Leigh-Anne พร้อมสุดยอดนักแต่งเพลงมือทอง MNEK ร่วมกันกับ Lauren Aquilina และ Sakima

โดย Love (Sweet Love) เป็นเพลงป๊อบแสนสละสลวยพูดถึงเกี่ยวกับความรักและความปรารถนา มาพร้อมกับเสียงประสานอันน่าทึ่งซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานของ Little Mix

"พวกเรารู้สึกดีมากๆที่ปีนี้ได้กลับมาในสตูดิโออีกครั้ง ได้ทำเพลงในอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะปล่อยออกมา และก็อดใจรอไม่ไหวที่จะให้ทุกคนได้ฟังในสิ่งที่พวกเราร่วมกันทำเพลงมา" Perrie เผย

"MNEK เปรียบได้ว่าเป็นครอบครัวของพวกเรา" Jade เล่า "พวกเราจึงรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้เขียนเพลงกับเขา รวมถึงการเข้าร่วมของ Lauren และ Sakima ก็พิสูจน์แล้วว่าเรารู้สึกยินดีมากจริงๆ"

"พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับซิงเกิล Love (Sweet Love) ที่จะได้เป็นซิงเกิลแรกที่ได้ปล่อยออกมาจากอัลบั้ม Between Us"

"พวกเรารู้สึกดีมากๆที่ได้ถ่าย MV เพลงนี้เพราะมันรู้สึกเหมือนเหตุการณ์จริงๆมาก พวกเราอดใจไม่ไหวที่จะแบ่งปันให้กับทุกคน" Leigh-Anne สรุปปิดท้าย

Little Mix เพิ่งจะเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีกันไปเมื่อไม่นานมานี้ และสำหรับการเฉลิมฉลอง Little Mix ได้ประกาศว่ากำลังจะปล่อยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า Between Us ในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึง

อัลบั้มนี้เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้ทุบสถิติจากเพลงฮิตทั่วทุกมุมโลก สุดยอดเพลงฮิตทั้งหมดจากพวกเธอจะปรากฏอยู่ในอัลบั้มนี้รวมถึงซิงเกิลที่ครองอันดับ 1 อย่าง  Wings, Black Magic, Shout Out To My Ex และ Sweet Melody พร้อมกับหลากหลายเพลงฮิตอย่าง Touch, Move, Power, Salute และซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง Heartbreak Anthem

นอกจากนี้ในอัลบั้มยังประกอบด้วยเพลงใหม่ล่าสุดจาก Little Mix ถึง 5 เพลง ที่ทั้ง 3 คน ได้ร่วมกันทำเพลงในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา เตรียมพร้อมกลับมาทุบสถิติใหม่อีกครั้งบนชาร์ตในรอบ 10 ปีของพวกเธอ

Little Mix ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ Jade Thirlwall, Leigh-Anne Pinnock และ Perrie Edwards ร่วมกันก่อตั้งวงและก้าวขึ้นมาในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

โดยมียอดขายอัลบั้มมากกว่า 50 ล้านแผ่นทั่วโลก มียอดผู้ฟังใน Spotify มากกว่า 19 ล้านคน รวมถึงยอดวิวใน YouTube ที่มีมากกว่า 3 พันล้านวิว และมียอดสตรีมมิ่งทั้งหมดทะลุ 12 พันล้านสตรีมมิ่งทั่วโลก

ในปี 2021 ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นปีที่ทำลายสถิติเป็นจำนวนมากสำหรับ Little Mix ย้อนไปเมื่อช่วงต้นปี Little Mix ได้รับรางวัล Best British Group จากงาน 2021 BRIT Awards เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลนี้

ต่อมาในเดือนสิงหาคม Little Mix ได้ครองชาร์ต Official UK Singles Chart Top 10 ครบ 100 สัปดาห์ ทุบสถิติมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกิร์ลกรุ๊ป

นอกจากนั้นในต้นปีที่ผ่านมานี้ พวกเธอได้ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต UK ด้วยซิงเกิลสุดฮิต Sweet Melody ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 5 ที่ครองอันดับ 1 บนชาร์ต UK ในขณะที่ อัลบั้มที่ 6 Confetti ที่ประกอบด้วย 4 ซิงเกิลฮิตที่มียอดขายทะลุ 4 ล้านครั้ง

ในปี 2022 พวกเราจะได้พบกับเหล่าสาวๆที่ได้เริ่มออกเดินทางกับทัวร์คอนเสิร์ตที่ผู้คนต่างรอคอยใน Confetti Tour ทั่วประเทศอังกฤษและไอร์แลนด์

 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Little Mix